• Hướng dẫn học đàn Ukulele cho người thuận tay trái

Hướng dẫn học đàn Ukulele cho người thuận tay trái

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà uy tín, chất lượng

  • Thông tin chi tiết

Bạn hãy thử xem với 2 cách đánh tay này tay kia xem bên nào thuận hơn, nếu cảm thấy thực sự đổi lại giúp bạn chơi tốt hơn rất nhiều thì ta sẽ lựa chọn cách chơi Ukulele tai trái nhé. Nếu ta vẫn giữ được cách đánh thông dụng của người thuận tay phải thì tuyệt vời rồi. Đối với các bạn buộc phải chơi theo cách thuận tay trái, là dùng tay trái gãy, tay phải bấm hợp âm thì thực hiện như sau:

Hướng dẫn học đàn Ukulele cho người thuận tay trái

Chơi đàn Ukulele bằng tay trái có 2 cách:

Cách 1: Đổi cây đàn Ukulele thành loại cho tay trái

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần thay thứ tự các dây G – C – E – A (4,3,2,1) thành thứ tự ngược lại A – E – C – G (1,2,3,4) từ trên xuống, và chơi bình thường như các hướng dẫn. Đây là cách dễ nhất và rất hiệu quả, bạn sẽ học y chang như những bạn thuận tay phải, thế bấm cũng y chang không hề khác chỉ có điều người ta bấm hợp âm tay trái, còn bạn thì tay phải.

Tuy nhiên cách này có một khuyết điểm là bạn chỉ chơi trên cây đàn của bạn, không chơi được trên một cây đàn bất kì nào khác. Không mượn đàn của bạn khác, hay loại khác một cách bất chợt để chơi được. Và đương nhiên bạn khác muốn mượn đàn của bạn để chơi cũng không được nữa đấy.

Cách 2: Tập theo bộ thế bấm đối nghịch đàn Ukulele

Bạn vẫn sử dụng đàn Ukulele với thứ tự dây bình thường và tập bấm cách đối lại với cách cũ. Đàn Ukulele có kích thước nhỏ gọn vì thế cách này cũng không gây nhiều khó khăn lắm đâu. Tuy nhiên, sẽ phải vất vả thời gian đầu là bạn phải tập riêng cho mình một bộ các hợp âm khác thường với những bạn khác. Nhưng ưu điểm của cách này là bạn chơi được bất kì cây Ukulele nào, thật thuận tiện và đặc biệt là khi hòa tấu Ukulele chung thì bạn nổi bật nhất đấy. Cụ thể như vầy:

Hướng dẫn học đàn Ukulele cho người thuận tay trái

Bấm thế C (Đô trưởng) – thuận tay phải

Hướng dẫn học đàn Ukulele cho người thuận tay trái

Bấm thế C – thuận tay trái

Hướng dẫn học đàn Ukulele cho người thuận tay trái

Bấm thế F – thuận tay phải

Hướng dẫn học đàn Ukulele cho người thuận tay trái

Bấm thế F – thuận tay trái

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Ukulele được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu học đàn Ukulele tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Ukulele và tìm gia sư dạy đàn Ukulele giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://dayukulele.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn Ukulele tại nhà, day dan Ukulele tai nha, hoc dan Ukulele tai nhahọc đàn Ukulele tại nhà, day Ukulele tai hcm...

  • Thông tin cùng loại