Cách khuyến khích học viên tập Ukulele

(31/07/2022)

Cách khuyến khích học viên tập Ukulele

Thúc đẩy học viên luyện tập đầy đủ ở nhà là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng có rất nhiều điều chúng ta có thể làm để cố gắng và nâng cao động lực đó cho học viên của mình. Vì vậy, với suy nghĩ đó, chúng tôi đã tổng hợp một vài cách khác nhau để bạn có thể khuyến khích học viên Ukulele của mình luyện tập nhiều hơn ở nhà.

Cách khuyến khích học viên tập Ukulele

Tạo thói quen tập luyện đàn:

Như với quan điểm trên, tính nhất quán là chìa khóa quan trọng khi đặt lịch tập luyện đàn. Dành thời gian mỗi ngày hoặc cách ngày để tập luyện đàn. Lý tưởng nhất là thói quen tập luyện đàn của học sinh sẽ diễn ra trước những thứ “vui vẻ” – nếu bạn để con mình sử dụng máy tính hoặc xem TV trước khi tập luyện đàn, trẻ sẽ khó ngồi xuống và ngược lại. Đặt thói quen tập luyện đàn vào một thời điểm phù hợp cho cả hai – nếu trẻ là người thích buổi sáng, hãy để học viên cùng bạn tập luyện đàn vào buổi sáng. Nếu khả năng sáng tạo của các em tốt hơn vào buổi tối, hãy khuyến khích học viên tập luyện đàn vào buổi tối.

Tham dự các buổi hòa nhạc:

Bạn có biết rằng ngay cả khi nghe nhạc một cách thụ động cũng có thể kích thích não tương tự như các mô hình liên quan đến các chức năng nhận thức bậc cao. Sẽ không có gì tạo động lực cho học viên bằng việc nhìn thấy nhạc cụ của mình được chơi bởi một người chuyên nghiệp trước sự ủng hộ và quan tâm của khán giả. Cho dù đó là một buổi biểu diễn Ukulele tại một quán cà phê địa phương hay một buổi biểu diễn công phu của một dàn nhạc hoặc nhóm hòa tấu, việc nhìn thấy những người khác vỗ tay và tán thưởng cho một người nào đó chơi nhạc cụ của họ có thể ảnh hưởng đến việc tập luyện đàn của học viên hơn.

Trao đổi với phụ huynh và đưa ra hệ thống khen thưởng:

Một số học sinh sẽ cảm thấy hứng thú với phần thưởng. Mặc dù có rất nhiều cách khác nhau để tiến hành khen thưởng nhưng cách tốt nhất để làm điều này là trò chuyện với phụ huynh về nó trước. Nếu học sinh của bạn muốn luyện tập 30 phút mỗi ngày, hãy cùng nhau đưa ra các biện pháp khuyến khích để khuyến khích chúng thực hiện thêm một số công việc.

Làm cho thời gian tập luyện đàn hiệu quả hơn:

Một cách tuyệt vời để cải thiện thời gian tập luyện đàn của học viên là đảm bảo rằng thời gian mà các em dành cho việc tập luyện đàn và nhạc cụ đạt hiệu quả cao nhất có thể. Việc làm cho thời gian tập luyện đàn trở nên hiệu quả là rất khó, vì vậy bạn không nên mong đợi học viên sẽ thành thạo nó trong một sớm một chiều. Thay vào đó, bạn hãy làm việc với trẻ (và phụ huynh của trẻ) để tạo ra một chu trình tập luyện đàn hiệu quả . Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Âm nhạc có toàn bộ bài viết về các chu trình tập luyện đàn trên trang web của họ. Nói tóm lại, bài viết bao gồm:

- Tạo một sổ ghi chép.

- Lập bảng các mục tiêu theo quy tắc S.M.A.R.T.

- Chọn mục tiêu.

- Thực hành các mục tiêu đã chọn trước đó.

- Tạo bản ghi âm cuối cùng.

- Viết nhận xét lại.

Thách thức sinh viên của bạn thử và học một trong những bài hát yêu thích của họ bằng tai:

Học chơi bằng tai là điều tự nhiên đến với một số nghệ sĩ Ukulele, nhưng lại khó hơn đối với những người khác. Tôi tin chắc rằng việc đẩy học sinh ra khỏi vùng an toàn của họ là điều thực sự có thể giúp ích cho sự tiến bộ của họ. Cho phép học sinh của bạn chọn một bài hát mà họ muốn học và đặt ra thử thách học thuộc bài hát đó trong vòng 2-3 tuần.

Những lưu ý khi bắt đầu học đàn Ukulele

Trước khi học Ukulele, bạn cần biết bắt đầu từ đâu, học như thế nào cho hiệu quả. Ngoài việc chọn một cây đàn phù hợp và chuẩn bị những dụng cụ cần thiết thì bạn cũng cần ghi nhớ những lưu ý sau đây:

- Điều chỉnh tư thế đúng khi chơi đàn, cách cầm đàn chuẩn xác.

- Tìm hiểu những kiến thức nhạc lý cơ bản, nắm bắt đặc điểm và cấu tạo của đàn để việc học trở nên dễ dàng hơn.

- Dành thời gian luyện tập những kiến thức đã học mỗi ngày, tối thiểu 30 phút/ngày. Không nên dồn hết thời gian tập đàn vào một ngày trong tuần.

- Đặt ra mục tiêu và kế hoạch chi tiết trong từng giai đoạn luyện tập.

- Chơi nhạc với những người chơi Ukulele khác hay với các nhạc cụ khác để học hỏi và cải thiện kỹ năng của mình.

- Tập diễn thử cho người thân và bạn bè trước khi biểu diễn trước đám đông.

- Khi gặp bài nhạc có những đoạn khó, nên tập trung luyện đàn nhuần nhuyễn những đoạn khó trước, rồi sau đó mới tập hoàn thiện nguyên bài.

- Thường xuyên nghe những nghệ sĩ Ukulele nổi tiếng chơi đàn để nâng cao khả năng cảm âm.

- Bảo quản đàn Ukulele trong suốt thời gian sử dụng để tăng tuổi thọ và độ bền của đàn. Sau mỗi lần tập, bạn nên vệ sinh đàn đúng cách.

- Đăng ký các khóa học dạy kèm Ukulele tại nhà. Việc tự học tại nhà có thể khiến bạn không có phương pháp học tập đúng đắn, dễ mắc các lỗi sai mà không có người chỉnh sửa, dẫn tới chán nản và bỏ cuộc.

Phương pháp bảo quản đàn Ukulele

Cách vệ sinh đàn Ukulele:

Đàn ukulele là một cây đàn được làm từ gỗ và có dây là nilong hoặc cao su tùy loại, việc vệ sinh lúc này bạn cần làm là: Lấy một tấm khăn sạch thấm một ít nước cho khăn ướt, sau đó phải vắt cho ráo số nước ấy rồi mới tiến hành lau cây đàn ukulele.

Chúng ta sẽ lau từ thân đàn trước, rồi tới cần đàn và bộ dây, đặc biệt bộ dây là nơi mà các bụi bẩn hay bám nhất, cần đàn cũng vậy, có một số nơi đặc biệt phải lau kỹ tỉ mỉ và cẩn thận. Bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi ở những kẽ đàn trước khi tiến hành lau lại bằng khăn ẩm.

Tốt nhất chúng ta nên làm điều này trước một cây quạt gió để cho đàn mau khô tránh để độ ẩm quá cao gây bong tróc phần keo nơi thân đàn.

Ngoài ra ở phía thùng đàn, khi lau chúng ta nên sử dụng nước chuyên dụng cho một số loại đàn tránh để làm mất màu sơn trên đàn nữa.

Thời gian vệ sinh đàn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà không thể có định hình chính xác được, ví dụ như: Mức độ thường xuyên luyện tập của người chơi, chất lượng không khí, môi trường nơi bạn ở, vị trí bạn chơi đàn, để đàn có bụi nhiều không, …

Độ ẩm ảnh hưởng thế nào đến đàn?

Độ ẩm ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ bằng gỗ và đặc biệt là các nhạc cụ. Các loại đàn Ukulele được làm bằng gỗ nguyên miếng thường bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hơn là đàn Ukulele gỗ ván ép nhiều lớp. Gỗ là vật liệu thiên nhiên và nó sẽ bị nở ra nếu như độ ẩm trong không khí cao (gỗ hấp thụ nước). Việc độ ẩm cao sẽ làm cho gỗ biến dạng như cong cần, phình to làm thay đổi ngữ điệu. Còn nếu độ ẩm thấp sẽ là cho gỗ bị khô cứng sẽ dẫn đến nứt gỗ.

Mức độ ẩm bình thường có thể chấp nhận là vào khoảng 45% đến 55%. Nếu việc dao động cao hơn hoặc thấp hơn nhưng chỉ một vài lần thì không ảnh hưởng đến gỗ đàn. Một cách khá tốt để giữ gìn đàn Ukulele của bạn đó chính bảo vệ đàn ở trong một cái bao da. Bao da có thể cản trở đàn tiếp xúc trực tiếp với độ ẩm bên ngoài và cũng mang tính thẩm mỹ cao, giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc là tham gia các buổi sinh hoạt ngoài trời với bạn bè.

Khi nào cần phải thay dây đàn?

Việc thay đổi dây đàn phụ thuộc phần nhiều vào mật độ sử dụng đàn của bạn và cả chất lượng của dây đàn. Có một số người thay dây đàn chỉ sau vài tuần nhưng cũng có những người sau mấy tháng mới thay mới dây đàn của mình. Một lời khuyên là trước mỗi lần bắt đầu chơi đàn, bạn hãy kiểm tra dây thật kĩ. Nếu có một vài dấu hiệu sau đây thì đến lúc bạn nên thay một bộ dây mới.

- Đàn Ukulele của bạn cần phải lên dây thường xuyên, nhiều hơn cả việc bạn sử dụng. Thậm chí khi bạn đã lên dây xong là bắt đầu chơi thì dây cũng bị tụt nốt dần. Đó là dấu hiệu của việc dây đàn của bạn đã bị mòn và không còn độ bám vào bộ khóa.

- Các dây đàn không còn mịn như trước đây do việc bấm hợp âm lâu ngày làm do các dây bị ngấn tại các vị trí có phím đàn.

- Âm thanh của dây đàn không còn sáng, vang và to như trước đây nữa.

Bảo quản đàn Ukulele:

Để đàn ukulele được bền đẹp theo thời gian, khi đã sở hữu, chơi đàn bạn cần phải luu ý một số điều như sau:

- Không để đàn nơi có nhiệt độ hoặc độ ẩm cao hoặc thấp và độ ẩm thích hợp cho đàn là từ 40 – 55 %.

- Không treo trần (không có bao đàn) đàn lên giá chỉ bằng cách móc dây.

- Khi dựng đàn phải lưu ý dựng mặt trước đàn (phần có dây) vào trong để tránh làm cong cần đàn.

- Tránh để đàn va đập ngoài ý muốn.

- Tránh để xước hoặc có vật nhọn tác động vào đàn.

- Khi chơi đàn phải giữ cho tay thật sạch, nhất là không để dầu, mỡ dính vào dây đàn, rất khó vệ sinh và dây đàn sẽ nhanh bị oxy hóa.

Lợi ích của việc học tốt Ukulele

Rèn luyện tính kiên trì:

Khi học chơi bất kỳ 1 loại nhạc cụ nào nói chung hay học chơi ukulele nói riêng thì đều cần đến ở các bạn yếu tố đó là thời gian và công sức. Chính vì vậy mà những bạn mà đã chơi được đàn ukulele rồi thì chắc chắn đã phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện chăm chỉ, như vậy với tính kiên trì đã được rèn luyện trong quá trình học đàn thì điều này sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn khi bạn học tập ở bất kỳ bộ môn nào hay trong bất kỳ công việc mà bạn sẽ làm sau này.

Cải thiện khả năng toán học:

Để có thể chơi tốt đàn ukulele thì bạn cần phải tập đếm nốt và nhịp cũng như ghi nhớ được các nốt trên đàn, điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc học toán tốt hơn. Hơn nữa để chơi được các loại nhạc cụ thì cần phải có sự tư duy và ó yếu tố toán học bên trong nó, đồng thời theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những bạn chơi uklele hay thì điểm số môn toán sẽ cao hơn những bạn không chơi loại nhạc cụ này.

Tự tin thể hiện phong cách và cá tính:

Một trong những lợi ích tốt nhất của việc học chơi đàn ukulele đó là nó sẽ giúp bạn tự tin hơn để thể hiện phong cách của mình. Việc tự tin thể hiện trước mọi người sẽ giúp bạn gây được sự chú ý và thiện cảm với người khác ngay từ những lần gặp đầu tiên.

Giúp thư giãn, giải trí:

Lợi ích đầu tiên phải nhắc tới khi học chơi bất kỳ loại nhạc cụ nào hay khi học chơi đàn ukulele phải kể đến đó chính là 1 hình thức thư giãn, giải trí vô cùng tuyệt vời, viêc chơi đàn ukulele sẽ giúp bạn xóa tan đi được những căng thẳng mệt mỏi sau những giờ học tập hay làm việc. Khi chơi đàn sẽ giúp cho tâm trạng của bạn được vui vẻ, thoải mái hơn, cây đàn như là 1 người bạn để bạn có thể gửi gắm những tâm sự vui, buồn của mình.

Giúp thông minh hơn:

Theo nghiên cứu của khoa học đã chỉ ra rằng trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ thì những người biết chơi đàn ukulele sẽ đạt được kết quả cao hơn so với những người khác. Chính vì vậy mà việc học chơi đàn ukulele là điều hoàn toàn đúng đắn, giúp bạn thông minh hơn, đặc biệt là việc cho trẻ học chơi đàn ukulele từ nhỏ.

Chơi Ukulele giúp phát triển sự phối hợp:

Một trong những lợi ích của việc học Ukulele tiếp theo đó chính là rèn luyện được sự phối hợp mắt và tay và giúp cải thiện kỹ năng vận động. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ thì khi cho trẻ học đàn Ukulele, trẻ sẽ tìm hiểu làm thế nào để di chuyển độc lập ngón tay, phối hợp nhịp điệu, và đọc Tab Ukulele, những kỹ năng này đều rất quan trọng nếu như bạn muốn sau này sẽ học được các loại nhạc cụ khác như Guitar hay Piano.

Nếu bạn muốn học đàn Ukulele thì hãy đến với Daykemtainha.vn. Daykemtainha.vn ra đời năm 2009, chuyên dạy các loại đàn tại nhà đặc biệt là đàn Ukulele, dạy từ cơ bản đến nâng cao. Cách dạy chuyên nghiệp giúp học viên nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Gia sư dạy Ukulele tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viện âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú. Nếu bạn vẫn chưa tìm được gia sư tin cậy để học đàn Ukulele tại nhà thì hoàn toàn có thể yên tâm chọn Daykemtainha.vn làm điểm đến.

Chương trình giảng dạy của Gia sư dạy đàn Ukulele tại Daykemtainha.vn

– Với bất kì thứ gì, đam mê và yêu thích là những thứ vô cùng quan trọng, nó chống đỡ cho quá trình học của chúng ta, do vậy khi mới học gia sư sẽ truyền ngọn lửa đam mê Ukulele cho các học viên, giúp học viên yêu thích cây đàn này hơn.

– Bên cạnh đó, gia sư sẽ thường xuyên kiểm tra định kì và báo lại kết quả học tập qua từng tháng cho người học, nhằm qua đó có thể đánh giá được liệu cách học hiện tại đã thật sự tối ưu hay chưa, gia sư và học viên có cần thay đổi gì không, …

– Gia sư sẽ dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, tùy thuộc vào khả năng và trình độ của học viên để có phương pháp dạy phù hợp, và đặc biệt mỗi 1 tiết lý thuyết sẽ có 3 tiết bài tập vừa để làm quen, vừa để củng cố kiến thức đàn.

– Đặc biệt, với kinh nghiệm giảng dạy cho vô số học viên, Gia sư dạy đàn Ukulele hoàn toàn tự tin chỉ dạy phương pháp đánh đàn hiệu quả đối với từng người học khác nhau, cũng như định hướng cách học phù hợp nhất.

– Đồng thời, Gia sư dạy đàn Ukulele sẽ chỉ dạy tư thế cũng như cách gảy dây đàn đúng để tạo thói quen học đàn tốt cho học viên, đây là những điều cơ bản rất quan trọng mà người tự học thường hay mắc sai lầm nên cần được chú trọng.

– Daykemtainha.vn và Gia sư dạy đàn Ukulele chấp nhận dạy thử 1-2 buổi không thu phí và nếu người dạy không đạt hoặc không thật sự phù hợp với học viên, người học có thể yêu cầu trung tâm đổi cho mình gia sư khác cho đến khi phù hợp.

– Với đạo đức nghề nghiệp của bản thân, gia sư luôn hướng tới việc nâng cao và mở rộng kiến thức cho học viên, cố gắng giúp người học có thể đạt được hiệu quả học tập lớn nhất với thời gian học tập ngắn nhất.

Gia sư đàn Ukulele tại nhà – Daykemtainha.vn có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

- Dạy học đàn Ukulele cơ bản

- Dạy học đàn Ukulele nâng cao

- Dạy học đàn Ukulele đệm hát

- Dạy học đàn Ukulele trẻ em

- Dạy học đàn Ukulele người lớn

Daykemtainha.vn nhận cam kết chất lượng và uy tín của gia sư đàn Ukulele tới các bạn, Thầy/cô dạy Ukulele sẽ giúp học viên thực hiện đam mê và phát huy năng khiếu cho bản thân.

Đội ngũ gia sư đàn Ukulele tại Daykemtainha.vn là ai, trình độ, kinh nghiệm ra sao?

- Đội ngũ Gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà giỏi chuyên môn, vững phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm nhiều năm dạy đàn Ukulele tại nhà.

- Sinh viên Nam hoặc sinh viên Nữ dạy đàn Ukulele tại nhà.

- Sinh viên dạy đàn Ukulele tại nhà chuyên ngành sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc, nhạc cụ từ các khoa Nghệ thuât Đại học.

- Sinh viên Cao đẳng văn hóa nghệ thuật,... cũng là những thầy cô có kinh nghiệm dạy và biễu diễn tại các nhà hàng, tiệc cưới, show,...

- Sinh viên và giáo viên Nhạc viện TP HCM và Học viện Âm nhạc quốc gia Hà Nội

Daykemtainha.vn luôn bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm định kì cho tất cả các gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà TP HCM và Hà Nội, để họ tiếp tục cập nhật tối ưu hoá các phương pháp giảng dạy, phương pháp truyền đạt những kiến thức chuyên môn mà họ đang có, nhằm giúp các em học sinh, các bạn học viên tiếp thu dễ dàng hơn, học tập có kết quả cao.

Daykemtainha.vn – Địa chỉ cung ứng gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà uy tín

Ngày nay, điều mà chúng ta không thể phủ định đó chính là có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy Ukulele. Với thị trường cạnh tranh và đầy tính "khốc liệt" như ở TP HCM hay bất kì thành phố lớn nào cũng thế, muốn tồn tại được thì phải mang đến sự khác biệt.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DAYKEMTAINHA.VN THỂ HIỆN QUA:

Tư vấn gia sư đúng yêu cầu

- Thật ra cũng không phải ngẫu nhiên mà nhân viên tư vấn của Daykemtainha.vn lại hỏi kỹ các vấn đề liên quan đến mục tiêu, nguyện vọng của học viên. Vì khi biết được những điều này, chúng tôi sẽ lựa chọn gia sư dạy đàn Ukulele phù hợp nhất và mang đến hiệu quả tốt nhất với học viên.

- Các bạn học viên ĐƯỢC HỌC THỬ 2 BUỔI ĐẦU để trải nghiệm phương pháp dạy của gia sư. Nếu không phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác. Học tập có hiệu quả hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, chúng ta cần phải phối hợp tốt với nhau.

Chất lượng đội ngũ giáo viên dạy đàn Ukulele tại nhà

- Đội ngũ gia sư đàn Ukulele tại nhà của Daykemtainha.vn gồm quý thầy cô, sinh viên từ nhạc viện TP HCM, cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP HCM, cao đẳng sư phạm trung ương,... Họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, đồng hành cùng con trẻ.

Học phí cạnh tranh, hiệu quả

- Có thể nói rằng đây là vấn đề mà quý PHHS điều thắc mắc và có sự phân vân nhất định. Việc chúng ta tham khảo giá học phí ở nhiều trung tâm là không sai, ở các trung tâm sẽ có sự chênh lệch về mức học phí nhưng không quá nhiều. Thực tế, việc đầu tư cho con ăn học là sự đầu tư thông minh cho tương lai. Tuy nhiên, làm sao để việc đầu tư ấy sao cho hiệu quả là một vấn đề.

Nội dung, phương pháp giảng dạy của gia sư dạy Ukulele tại nhà

- Tùy vào vốn kiến thức và mục tiêu học tập của học viên, gia sư Ukulele – Daykemtainha.vn sẽ có nội dung và phương pháp dạy phù hợp. Cụ thể:

+ Giới thiệu về các khái niệm nhạc lý cơ bản, tư thế chơi đàn,...

+ Nhận biết, sử dụng và phân biệt các tiết điệu đệm, các loại âm sắc.

+ Hướng dẫn học viên thực hành các tác phẩm tiêu biểu đánh đàn Ukulele.

+ Bổ sung thêm kiến thức ngoài chương trình để phù hợp từng trình độ học viên.

Học giỏi đàn Ukulele không chỉ dựa vào năng khiếu mà còn là sự cố gắng của bản thân, gia sư và gia đình. Dù các bạn học đàn Ukulele với mục tiêu gì đi chăng nữa thì hãy cố gắng chinh phục được nó. Như đã nói ở trên, một trung tâm uy tín sẽ mang đến đội ngũ gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà uy tín, vững vàng về chuyên môn và phương pháp.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Ukulele tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://dayukulele.com/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác