• Liên hệ tìm gia sư Ukulele uy tín tại quận 1

Liên hệ tìm gia sư Ukulele uy tín tại quận 1

Thông tin tóm tắt

Bạn đang muốn tìm một nơi dạy Ukulele tại quận 1 uy tín và chất lượng nhất ? Hãy đến với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đôi ngũ gia sư dạy đàn Ukulele chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm kinh nghiệm.

  • Thông tin chi tiết

Bạn đang sống và làm việc tại quận 1? Bạn thích nhạc cụ, đặc biệt là Ukulele? Nhưng, bạn vẫn chưa biết chơi và đang muốn tìm một nơi dạy Ukulele tại quận 1 uy tín và chất lượng nhất ?  Hãy đến  với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đôi ngũ gia sư dạy đàn Ukulele chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm kinh nghiệm.

Gia sư dạy đàn Ukulele quận 1Gia sư Tài Năng Trẻ nhân dạy kèm Ukulele cho học sinh, sinh viên, nhân viên các công ty

Mục tiêu dạy đàn Ukulele tại nhà quận 1Gia sư Tài Năng Trẻ  

– Giúp học viên có kiến thức cơ bản về lý thuyết âm nhạc

– Nắm được nhạc lý ứng dụng cho đàn Ukulele căn bản, là nền móng để học tiếp cấp độ Ukulele nâng cao về sau.

– Đệm được các bài hát yêu thích, đệm cho bạn bè hát trong các buổi giao lưu, hội họp, sum vầy bên gia đình các dịp cuối tuần….

Liên hệ tìm gia sư Ukulele uy tín tại quận 1

Chương trình học với gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà quận 1Gia sư Tài Năng Trẻ.

+ Ukulele đệm hát căn bản

+ Ukulele đệm hát nâng cao

+ Ukulele đệm hát cấp tốc

Trung tâm Gia sư Tài Năng TrẻGia sư dạy kèm Ukulele tại nhà quận 1

+ Gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà quận 1 của trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm cho mọi đối tượng các em học sinh trên địa bàn tphcm, các em từ lớp 1 đến lớp 12 có nhu cầu học môn năng khiếu bổ ích này.

+ Gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà quận 1 nhận dạy kèm các em tham gia các câu lạc bộ đàn Ukulele có nhu cầu nâng cao hơn nữa năng lực chơi đàn của mình.

+ Gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà quận 1 tạo hứng thú cho các em với môn đàn Ukulele để các em cảm nhận được niềm hứng thú và say mê với môn Ukulele .

+ Gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà quận 1 dạy các em thi các cuộc thi cấp thành phố, cấp quốc gia môn đàn Ukulele, giúp các em có những bước tiến quan trọng trong tương lai của mình.

+ Gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà quận 1 nhận gia sư các em chưa có năng khiếu với môn đàn Ukulele, giúp các em có những tiến bộ vượt bậc, coi đó là một thứ công cụ hữu ích với các mục đích khác nhau.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻgia sư Ukulele tại nhà uy tín tại quận 1 – Với phương pháp giảng dạy đơn giản chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ tự tin và tràn đầy cảm hứng khi nhận ra rằng việc trình diễn Ukulele với những bài hát bạn yêu thích thực sự dễ dàng hơn mình nghĩ. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn chơi được những bài hát bạn yêu thích mà quan trọng nhất là giúp bạn nuôi dưỡng niềm đam mê của mình.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà quận 1 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://dayukulele.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn Ukulele tại nhà, day dan Ukulele tai nha, hoc dan Ukulele tai nhahọc đàn Ukulele tại nhà, day Ukulele tai hcm...

  • Thông tin cùng loại