• Top 3 đàn Ukulele cao cấp của thương hiệu Gretsch

Top 3 đàn Ukulele cao cấp của thương hiệu Gretsch

Thông tin tóm tắt

Đàn Ukulele là loại nhạc cụ xinh xắn khá thú vị và đặc biệt nhất trong bộ dây, với kích thước nhỏ nhắn, âm thanh trong trẻo, tiện lợi cho việc mang đi khắp nơi.

  • Thông tin chi tiết

Đàn Ukulele là loại nhạc cụ xinh xắn khá thú vị và đặc biệt nhất trong bộ dây, với kích thước nhỏ nhắn, âm thanh trong trẻo, tiện lợi cho việc mang đi khắp nơi.

Với thiết kế linh hoạt, tính năng đơn giản nên đàn Ukulele không những thích hợp cho những người mới chơi mà còn rất thích hợp cho những người chơi chuyên nghiệp

Thị trường đàn Ukulele đa dạng, về mẫu mã giá thành, tiêu biểu như: Đàn Ukulele Suzuki, Ukulele Feder, Ukulele Gretsch…  Vì vậy rất khó để đưa ra lựa chọn đàn Ukulele phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu top 3 đàn Ukulele cao cấp của Gretsch.

Ukulele Gretsch G9110

Ukulele Gretsch G9110 đánh dấu sự quay lại của Gretsch với dòng ukulele, Gretsch G9110 có dáng đàn concert với scale 15” cho âm thanh lớn bất ngờ so với kích cỡ của mình, toàn bộ thân đàn được làm từ gỗ mahogany với đặc trưng âm thanh ấm áp và giàu chi tiết. Cần đàn làm từ gỗ mahogany với mặt phím từ gỗ rosewood được thiết kế tạo cảm giác thoải mái khi chơi, cho bạn cảm hứng tập luyện và chơi trong thời gian dài. Xương đàn và lược đàn làm từ xương, cho âm thanh truyền tải tốt hơn, nốt vang lâu, tự nhiên hơn. Hoàn thiện open-pore cho vẻ ngoài đẹp và giúp làm nổi bật âm thanh

Top 3 đàn Ukulele cao cấp của thương hiệu Gretsch

Ukulele Gretsch G9110, Giá bán: 3.200.000 VNĐ

Ukulele Gretsch G9126

Ukulele Gretsch G9126 là một cây ukulele dáng tenor với scale 17” với 6 dây tương tự như guitar, cho âm thanh của bạn nhiều màu sắc hơn khi có thêm 2 dây mà vẫn giữ được chất âm quen thuộc của ukulele. Gretsch G9126 giúp cho những người chơi guitar dễ dàng làm quen hơn khi chuyển qua ukulele, được lên dây theo kiểu thông thường của các cây ukulele với 2 dây A và D được thêm vào (ADGCEA). Thân đàn dáng tenor từ gỗ mahogany, cần đàn thiết kế theo kiểu đàn guitar classic với 19 phím, phím được khảm hình bông tuyết ở các phím thay vì hình tròn thông thường.

Top 3 đàn Ukulele cao cấp của thương hiệu Gretsch

Ukulele Gretsch G9126, Giá bán: 4.300.000 VNĐ

Ukulele Gretsch G9121

Gretsch G9121 có dáng đàn tenor khuyết với scale 17”, được xem là kích cỡ thông dụng nhất của ukulele. Gretsch G9121 có âm thanh sáng, giàu và ấn tượng ở dải âm trung. Gretsch trang bị cho cây ukulele này hệ thống preamp Kula của Fishman, khiến cho Gretsch G9121 là lựa chọn thích hợp để biểu diễn với khả năng kết nối với hệ thống âm thanh.

Top 3 đàn Ukulele cao cấp của thương hiệu Gretsch

Ukulele Gretsch G9121 , Giá bán: 6.300.000 VNĐ

Các bạn học viên có niềm đam mê đàn Ukulele và muốn học đàn Ukulele tại nhà xin hãy liên hệ với trung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được cung cấp những gia sư dạy Ukulele tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà của trung tâm chúng tôi luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm .

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://dayukulele.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn Ukulele tại nhà, day dan Ukulele tai nha, hoc dan Ukulele tai nhahọc đàn Ukulele tại nhà, day Ukulele tai hcm...

 

 

  • Thông tin cùng loại