• Hướng dẫn cách chọn mua đàn Ukulele chi tiết nhất

Hướng dẫn cách chọn mua đàn Ukulele chi tiết nhất

Thông tin tóm tắt

Nhiều khách hàng lần đầu mua đàn Ukulele đều phải đấu tranh với một vấn đề hơn bất kì điều gì khác: đó là có quá nhiều sự lựa chọn.

  • Thông tin chi tiết

Nhiều khách hàng lần đầu mua đàn Ukulele đều phải đấu tranh với một vấn đề hơn bất kì điều gì khác: đó là có quá nhiều sự lựa chọn.

Một cú click chuột search nhanh “cần mua đàn Ukulele” trên Google trả về hàng ngàn thương hiệu, mẫu mã, kích cỡ và giá cả khác nhau. Làm thế nào mà một người mới bắt đầu có thể sàng lọc và tìm kiếm trong hàng ngàn kết quả đó ra chiếc đàn phù hợp với mình nhất?

Hướng dẫn cách chọn mua đàn Ukulele chi tiết nhất

May mắn thay, việc chọn một chiếc Ukulele hoàn hảo là sẽ không quá khó nếu bạn chia nó thành ba phần đơn giản:

+ Giá

+ Kích cỡ

+ Cấu tạo & Model

Thông qua ba bước đơn giản này, tôi đã thấy hầu hết mọi người đã có thể tìm thấy cho mình chiếc Ukulele thích hợp nhất.

Bạn đang vội? Có rất nhiều thông tin có ích trong bài viết này, nhưng nếu bạn muốn thông tin cô đọng nhất thì đây là ba gợi ý hàng đầu của chúng tôi về những chiếc Ukulele giá rẻ phù hợp với người mới bắt đầu:

+ Kala KA-C (khoảng 100 USD): Một lựa chọn tự nhiên cho hầu hết những người chơi ở cấp độ vỡ lòng. KA-C có chất lượng rất tốt, là một nhạc cụ không quá cao cấp và có thể giúp bạn trao dồi kỹ năng chơi nhạc tuyệt vời.

+ Kala KA-15S (khoảng 50 USD): Một chiếc Ukulele nhỏ hơn và có giá rẻ hơn từ Kala. Thân đàn nhỏ nhắn dáng soprano có âm thanh không tràn đầy như KA-C nhưng nó cũng là một chiếc uke rất tuyệt với mức giá này.

+ Cordoba 15CM (khoảng 100 USD)​: Cordoba sản xuất ra những chiếc đàn ukulele rất đẹp và chất lượng tốt ở mức giá cho người mới bắt đầu. Chiếc 15CM này trang nhã hơn KA-C hay KA-15S.

+ Deviser Ukulele UK-21-20 giá 520.000đ: Đàn Ukulele Soprano Deviser UK-21-20 có chiều dài 53cm (21inch), thích hợp với người mới tập chơi uke, người có bàn tay nhỏ và trẻ em. Soprano là giọng nữ có âm vực cao nhất trong tất cả các loại giọng và dòng đàn uke soprano này cũng vậy. Đây là cây ukulele hoàn hảo cho người mới bắt đầu học ukulele với một ngân sách tiết kiệm tối đa.

+ Deviser Ukulele UK-21-30 giá 760.000đ: Soprano là giọng nữ có âm vực cao nhất trong tất cả các loại giọng và dòng đàn uke soprano này cũng vậy. Đây là cây ukulele hoàn hảo cho người mới bắt đầu học ukulele với một ngân sách tiết kiệm tối đa.

+ Suzuki Ukulele SU-1 giá 630.000đ: Suzuki Ukulele của Nhật, kích thước nhỏ, dáng đẹp.

+ Suzuki Ukulele SUK-1 giá 950.000đ: Đây là cây ukulele hoàn hảo cho người mới bắt đầu học ukulele với một ngân sách tiết kiệm tối đa.

+ Deviser Ukulele UK-21-65 giá 840.000đ: Đàn Ukulele Soprano Deviser UK-21-65 có chiều dài 53cm (21inch), thích hợp với người mới tập chơi uke, người có bàn tay nhỏ và trẻ em.

+ Deviser Ukulele UK-24-30 giá 870.000đ: Ukulele Soprano Deviser UK-24-30 là cây đàn được yêu thích nhất hiện nay, bằng gỗ mahogany, có chiều dài 60cm (24inch), thích hợp với người có bàn tay khá lớn. Dây đàn được làm bằng sợi nilon cao cấp, lỗ thoát âm trang trí bắt mắt.

+ Deviser Ukulele UK-24-50 giá 900.000đ: Ukulele UK 24-50có chiều dài 60cm (24inch), thích hợp với người có bàn tay khá lớn.

Các bạn học viên có niềm đam mê đàn Ukulele và muốn học đàn Ukulele tại nhà xin hãy liên hệ với trung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được cung cấp những gia sư dạy Ukulele tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà của trung tâm chúng tôi luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm .

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://dayukulele.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn Ukulele tại nhà, day dan Ukulele tai nha, hoc dan Ukulele tai nhahọc đàn Ukulele tại nhà, day Ukulele tai hcm...

 

  • Thông tin cùng loại